Xì-tai: Áo Jeans

Đã có hứng viết một bài về đồ demin từ bữa thấy anh đại nhân khoác cái áo jeans bạc màu trong Queen In-hyun’s Man 🙂 Khổ ghê, anh là người cổ ngây ngô, mỗi lần bơ vơ lên phố là phải đi chôm chỗ này cái quần chỗ kia cái áo che thân, vậy mà bộ nào chôm ra cũng nhìn giống Marc Jacobs là sao? Nói vậy là khen chứ hổng phải chê, nhờ phúc mấy cô bác stylists cho phim mà gần đây Tiny được ngắm một loạt áo jeans đẹp đê tê mê.

Look #1: Kinh điển: áo jeans khoác bên ngoài áo thun sọc hay hình, kèm theo một sợi dây chuyền hippy và đồng hồ bản to: 

Từ trái qua: Shin Won Ho (Big), Lee Jang Woo & Kim Sun Ah (I do, I do)

Riêng Tiny cực thích cách phối áo thun bên trong trùng gam màu với áo jeans bên ngoài, nhìn không còn bụi nữa mà là “bụi một cách cố tình:”

Tất nhiên, look này đẹp hơn nếu người mặc là bạn Shin.

Một phiên bản khác của áo khoác jeans, biker jacket:

Look #2: Áo sơ mi denim, đóng thùng hay không đóng thùng:

Nói về sơ mi denim, Gong Yoo is big, but Jake Gyllenhaal is huge! Có ai dám mặc áo denim với complê như anh này không?

Tiny thích mặc denim đơn giản như thế này thôi, nhưng nếu muốn điệu hoặc “chịu chơi” một chút thì mình sẽ chọn một cái áo tweed khoác bên ngoài.

Look #3: Denim với váy

Look #4: Look này là dzui dzui nhất: denim toàn bộ

Look này đã từng làm mưa là gió những năm 90s, nếu mọi người còn nhớ mấy cái music video trong đó mấy bác N’ Sync hay Backstreet Boys mặc đồ như vừa đi lượm ve chai về. Well, tin mừng là mô đen này đã trở thành quá khứ, tin buồn là gần đây nó đã trở lại!

Trừ khi bạn có gương mặt như Micky Yoochun, hay có thái độ rất lạc quan kiểu “không còn gì để mất,” xin đừng mặc trọn bộ denim. Too much is too much:

Park Yoochun (Rooftop Prince)

Nếu muốn rũ bỏ hơm hướm “hai lúa” của look này, phối hai gam màu demin khác nhau (áo nhạt, quần đậm), mặc skinny jeans với giày cao gót, hay quần short thay vì quần dài cho đỡ “ngộp”: